CẨM NANG

  • Thứ ba, 26-10-2021
  • 09:16 GMT + 7

Người Việt chi 2 tỉ USD/năm cho du học: Mừng hay lo?

Thứ năm, 31-05-2018 16:54 GMT + 7
Hàng năm người Việt đã chi gần 2 tỷ USD cho du học, vậy chúng ta có thể giảm bớt tiền học phí, sinh hoạt phí, tiết kiệm thời gian du học mà chất lượng tốt?
Xin khẳng định hoàn toàn có thể giảm đáng kể nếu như phụ huynh và du học sinh có sự tính toán hợp lý.

Đại đa số du học sinh Việt nam trước khi bước vào học chuyên ngành phải trải qua chương trình dự bị tiếng Anh, chương trình dự bị đại học (International Foundation Certificate) chương trình thường kéo dài 1 năm với mức học phí tương đương 1 năm học phí chuyên ngành.

Như vậy nếu đã xác định từ đầu về việc sẽ đi du học thì ngay từ thời điểm đang học THPT phụ huynh có thể cho các em học dự bị ngay tại Việt Nam song song với học chương trình THPT để có thể tiết kiệm tới 70% học phí so với học ở nước ngoài mà còn có thể rút ngắn được thời gian du học từ 1 đến 2 năm.

“Giảng viên Kent Việt nam dạy các kỹ năng học đại học quốc tế”
 
Học dự bị ĐH ngay tại Việt Nam để tiết kiệm tài chính

Chương trình dự bị ĐH quốc tế được nghiên cứu dựa trên khung chuẩn của tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Anh Quốc (QAA) nhằm trang bị cho các em học sinh THPT có nguyện vọng đi du học hoặc là học các trường đại học quốc tế tại Việt nam ngay sau khi hoàn thành chương trình THPT. 

Chương trình này cung cấp cho các em tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp các em dễ dàng theo kịp chương trình ĐH ở nước ngoài; Vốn tiếng Anh, các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cơ bản bao gồm cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm, cũng như làm quen với phương pháp giảng dạy có tính thực tiễn và chủ động cao ở các nước có nền giáo dục phát triển.

Chương trình dự bị ĐH quốc tế tại Kent International College (Kent VN) được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh THPT có kế hoạch học ĐH ở nước ngoài hoặc học đại học quốc tế tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy kéo dài từ 9 đến 15 tháng, với ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và 100% giảng viên giảng dạy là người bản xứ, Sau khi kết thúc khóa học các em học sinh được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình dự bị đại học quốc tế do Kent International College cấp và được công nhận tại các trường ĐH uy tín của Anh, Úc, Mỹ…, Ngay sau khi hoàn thành khóa học các em học sinh sẽ bước vào thẳng chuyên ngành năm thứ nhất của các trường ĐH lớn với trình độ tiếng Anh đạt tối thiểu là IELTS 6.0

Để được nhập học, các học sinh cần có trình độ tiếng Anh đạt IELTS 4.5 hoặc tương đương. Trong trường hợp chưa có chứng chỉ IELTS thì các em sẽ được làm bài kiểm tra năng lực ngay tại Kent VN.

Ưu điểm của chương trình dự bị đại học quốc tế tại Kent Việt nam

Với chương trình đào tạo đât chuẩn quốc tế do NCFE của Vương Quốc Anh công nhận, môi trường giảng dạy, học tập đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp giúp cho các em có một môi trường học tập năng động và đầy cảm hứng tại Kent Việt Nam. Để đạt được những kết quả học tập tốt nhất.
- Được các trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ công nhận và được chuyển thẳng vào học chuyên ngành ngay sau khi hoàn thành khóa học tại Kent VN
- Rút ngắn thời gian học đại học từ 1 – 2 năm
- 100% giảng viên là người bản xứ
- Tiết kiệm lên đến 70% học phí so với học ở nước ngoài
- Thời gian học linh hoạt: Học các buổi tối hoặc Thứ 7, chủ nhật

Mọi thông tin chương trình liên hệ:
Th.S Lê Hồng Việt trưởng ban tuyển sinh Kent: 0979004386 - 19006456

Kent International College, 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Bình Thạnh, HCM
Website: dubidaihocquocte.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM