Nam Em khiến dân mạng nổi giận vì lý do đến muộn buổi ghi hình

Chủ nhật, 29-04-2018 12:20 GMT + 7
Nam Em không ngần ngại cho biết vì “đẹp thì có quyền” nên việc cô đến buổi ghi hình muộn là lẽ đương nhiên.
Tối 28.4, một clip dài hơn 4 phút của Nam Em tại buổi ghi hình chương trình với MC Cát Tường khiến dân mạng chú ý. Theo đó, người đẹp sinh năm 1996 đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ lý do cô đến muộn buổi ghi hình, để Cát Tường cùng ê-kíp thực hiện chương trình phải chờ đợi.
 
Bằng cách nói chuyện tự nhiên, Nam Em chia sẻ với diễn viên Cát Tường: “Ngày hôm nay là ngày xui của em và ngày xui thì sẽ hạn chế ra đường, trong khi lúc mới bước ra đường lại gặp bà bầu nên phải chui vô lại, đợi bà bầu đi xa mớ dám ra ngoài. Nhưng sau đó lại phát hiện em đang mặc một cái áo màu đen”.Nam Em tại chương trình do diễn viên Cát Tường dẫn dắt.
 
Quá ngạc nhiên trước lý do của Nam Em, diễn viên Cát Tường cho rằng việc gặp bà bầu đi vô nhà chỉ là điều kiêng kị dành cho những người đang buôn bán. Tuy nhiên, theo Nam Em, cô cũng buôn bán, kinh doanh nhà hàng chứ không chỉ riêng đi quay hình.
 
Không những vậy, Nam Em còn cho biết thêm, ngay cả việc bắt taxi cô cũng phải hỏi tuổi tài xế mới lên xe được. Cho nên, để tới được trường quay, người đẹp phải gọi tới ba tài xế taxi mới lên được xe.
 
Nam Em còn không ngần ngại khẳng định: “Người ta có câu đẹp thì có quyền”, do đó, cô có quyền đưa ra những yêu cầu riêng cho bản thân mình và đến trễ buổi ghi hình. 
 
Để đỡ lời cho Nam Em, nữ diễn viên Cát Tường ngay sau đó đã giải thích, đây chỉ là tình huống vui mà cả hai đưa ra bởi: “Nam Em làm gì mà lố đến thế, nếu lố đến vậy thì Cát Tường đã xử từ lâu rồi”.Nữ diễn viên Cát Tường sau đó đã giải thích giúp Nam Em, rằng đó chỉ là tình huống của cả hai để tránh hiểu lầm từ khán giả.
 
Hiện tại, đoạn clip này đang được rất đông khán giả chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Nếu như một số người bày tỏ sự thích thú vì tính cách hài hước, tưng tửng của Nam Em thì rất đông khán giả lại cho rằng cô đang cố ý tạo kịch tính cho mọi chuyện. Thậm chí, nhóm cư dân mạng là phụ nữ, bà bầu lại chia sẻ cảm xúc "giận dữ" khi xem video có nội dung kiêng kị mê tín của Nam Em.
 
Trước đó, vào chiều  28.4, Hoa khôi này cũng gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh cô lên chùa cầu bình an. Trong đoạn clip này, Nam Em còn chèn thêm những lời chia sẻ của bản thân với mục đích để khán giả hiểu thêm về cô. 
 
Nam Em chia sẻ: “Cuộc đời vốn chẳng trải hoa hồng cho ai bước bao giờ, trong tình yêu cũng vậy. Tình cảm là của riêng mỗi người, con tim lại càng có lý lẽ riêng của nó. Có ai biết mình yêu khi nào, và yêu vì lý do gì đâu. Tình yêu thường làm cho con người ta ích kỉ, nhất là khi ta không có được nó. 
 
Đâu ai muốn mình trở thành phù thuỷ, khi sinh ra đã làm công chúa. Chiếc áo đẹp ấy, có còn vừa nữa đâu. Chân thành, chân tình, chân thực, tất cả đều có “chân”. Vạn vật trên đời đến rồi đi, bởi một chữ duyên. Dẫu biết lý lẽ, nhưng tại sao ta vẫn cứ sai? Cuộc đời còn quá dài, sai lầm thì quá lớn.
 
Xin lỗi xã hội, xin lỗi gia đình, xin lỗi bản thân. Học cách chấp nhận để biết buông tay. Mấy ai vấp ngã mà tự đứng lên bằng ý chí? Mấy ai có thể buông tay nhẹ nhàng nếu không có thứ gọi là chấp nhận? Chấp nhận để cao thượng với đời, nhận về mình những thua thiệt, là giải thoát cho tâm hồn để trưởng thành. Ta phải học cách hồi sinh sau những vỡ nát”. 
 
Vậy nhưng, có thông tin cho rằng đoạn clip này được thực hiện từ thời điểm mới xảy ra ồn ào tình cảm giữa Nam Em - Trường Giang, bởi không gian và trang phục mà Nam Em mặc đều hoàn toàn trùng khớp với đoạn clip ghi lại cảnh cô đến gặp cô Nguyễn Thanh Thúy (chủ nhận câu nói “Bình tĩnh sống”) ở Bảo Lộc ngày 27.3. Đây cũng là khoảng thời gian Nam Em mới xuất viện, sau tin đồn tự tử vì áp lực dư luận.