Jun Vũ bật khóc tâm sự về thời gian "vô danh', không đủ tiền thuê nhà

Chủ nhật, 29-04-2018 20:33 GMT + 7
Trong thời gian mới về Việt Nam, Jun Vũ trải qua nhiều khó khăn, từng không đủ tiền để trang trải phí thuê nhà.
Jun Vũ được quan tâm hơn sau khi tham gia bộ phim Tháng năm rực rỡ với vai Tuyết Anh. Như bao diễn viên trẻ khác, Jun Vũ ở thời điểm mới vào nghề, khi chưa được khán giả biết tới đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ được diễn ra vào chiều 28/4, diễn viên trẻ khóc nức nở khi tâm sự về quãng thời gian đầu đầy chông gai.
 
Cô tâm sự: "Lần đầu về Việt Nam, trong 2 tháng đầu, tôi không quen biết ai . Sáng đi quay bao nhiêu, lúc về nhà tôi buồn bấy nhiêu vì chỉ có một mình. Tôi nhớ lúc đó mình không có tiền Việt nhưng cũng không muốn mượn tiền ai cả. Trong khi lương trả của các nghệ sĩ được trả thành từng đợt khác nhau nên có lúc, tôi không có tiền đóng tiền nhà dù số tiền khi đó chỉ khoảng 3 triệu đồng”, cô tâm sự.Jun Vũ xúc động tâm sự với fan về quãng thời gian khi mới về Việt Nam
 
“Lúc đó, anh Bê Trần nghe được và gọi trợ lý đi rút tiền đưa tôi ngay. Tôi từ chối không nhận nhưng anh Bê Trần nói rằng là anh em với nhau, có chuyện gì cứ nói cho anh ấy biết. Đến khi đóng Tháng năm rực rỡ, tôi được khán giả biết đến nhiều hơn và có nhiều bạn bè, fan. Cám ơn mọi người vì đã yêu quý Jun như vậy, bất kỳ nghệ sĩ nào nhận được tình cảm vô điều kiện cũng sẽ rất xúc động", Jun Vũ nghẹn ngào.Jun Vũ hạnh phúc khi được 150 fan thể hiện tình cảm trong sự kiện
 
Trong buổi họp fan, Jun Vũ còn trổ tài bán hàng bởi trước khi trở thành một diễn viên, cô từng kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Sau đó, diễn viên sinh năm 1995 vừa thực hiện món bánh tráng trộn vừa thể hiện bản hit Ước gì của Mỹ Tâm.
 
Kết thúc cuộc trò chuyện với 150 fan, nữ diễn viên gửi lời cảm ơn người hâm mộ và cho biết chính tình cảm của fan giúp cô không còn cảm thấy cô đơn.