Cúp Vạn Chài vận động xây 5 nhà tình nghĩa tại Hà Tĩnh

Chủ nhật, 03-06-2018 15:05 GMT + 7
Đây là hoạt động thiện nguyện của cộng đồng người Hà Tĩnh sinh sống, học tập và làm việc tại Bà Rịa-Vũng Tàu tại giải bóng đá Cúp Vạn Chài năm 2018 do những người tâm huyết quê Hà Tĩnh chung tay tổ chức.
Theo đó, tại trận chung kết giải bóng đá Cúp Vạn Chài diễn ra tại Bà Rịa- Vũng Tàu, tối 2-6, Ban tổ chức đã trao các giải nhất (đội Kỳ Anh), nhì, ba cho các đội thi đấu và kêu gọi con em xa quê lập nghiệp tại các tỉnh thành phía Nam hướng về hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại quê hương. 
 

 
Cùng đó, lãnh đạo Công ty CP phát triển và đầu nhà đất Đại Phát (trụ sở chính tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) cũng là con em quê hương Hà Tĩnh đã tài trợ 200 phần quà  với tổng trị giá 670 triệu đồng cho các  cầu thủ tham gia giải đấu "Cúp Vạn Chài năm 2018".
 
Ông Trần Thanh Tịnh, Trưởng Ban tổ chức giải đấu, đánh giá “Cúp Vạn Chài năm 2018” đã thu hút hàng trăm con em người xứ Nghệ ở các địa phương lân cận đến xem và cổ vũ nhiệt sôi động cho các đội có mặt tại vòng chung kết, với các bàn thắng đẹp mắt.
 
 
Ông Trần Văn Toàn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP phát triển và đầu nhà đất Đại Phát, cho biết đây là giải đấu thường niên do cộng đồng con dân xứ Nghệ sinh sống, làm việc và học tập tại Bà Rịa- Vũng Tàu và các tĩnh lân cận tổ chức nhằm thắt chặt tình đoàn kết, động viên nhau vươn lên trong cuộc sống của những người xa quê. Thông qua các hoạt động thể thao này để chung tay hướng về quê hương để tương trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi các nhà đầu tư, góp ý kiến để xây dựng quê hương đổi mới, phát triển. 

Trung cấp

Cao đẳng

Đại học

Du học